Một số điều cần lưu ý khi đi du lịch miền tây trong ngày

#1
Bởi bạn chỉ đi du lịch miền Tây trong ngày nên bạn không cần phải chuẩn bị đồ đạc quá cầu kỳ và cồng kềnh. Do thời tiết ở đây có nắng và gió khá mát từ những khu vườn ngập mặn nên việc chuẩn bị mũ, nón, áo khóac dài tay mỏng là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra do phương tiện di chuyển chủ yếu là thuyền, xuồng nên hạn chế mang những giầy vải thấm nước hay giày cao gót với các bạn nữ, cũng như hạn chế mặc những bộ quần áo vải quá sáng màu, hạn chế bị vấy bẩn cũng như ẩm ướt khó chịu. Ngoài ra bạn nên mang theo khẩu trang, thuốc đau bụng, chống côn trùng và kem chống nắng cho bản thân.
Hơn nữa bạn cũng nên chú ý mặc quần áo dài tay,chỉnh tề nếu lịch trình có ghé thăm các đền chùa ở vùng đất miền Tây này. Đặc biệt phải chú ý giữ gìn đồ đạc cá nhân, tiền bạc và điện thoại, sử dụng túi chống nước để tránh những vật dụng này bị ẩm.
Du lịch miền Tây trong ngày nên đi những đâu
Du lịch miền Tây trong ngày đi Mỹ Tho-Bến Tre
Đây là một trong những địa điểm khó thể bỏ qua khi lựa chọn du lịch miền Tây trong ngày. Tới nơi đây du khách sẽ được thăm quan ngôi chùa Vĩnh Tràng, đây được xem như là một trong những ngôi chùa cổ lớn và đẹp nhất trong các tỉnh Nam Bộ. Ngoài ra tới Mỹ Tho du khách sẽ được ngồi thuyền trên sông, tham quan các cù lao như Long, Lân, Quy, Phụng và đặt chân tới cù lao Thới Sơn hòa mình vào không gian miệt vườn êm đềm, thưởng thức những trái thơm quả lạ, tham quan các nơi nuôi ong lấy mật, thưởng thức trà mật ong và đặc biệt là tham quan nơi sản xuất kẹo dừa truyền thống ở Việt Nam.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fedfa4013978c.jpg&hash=6f07e3c323111ceda73218e0ccff6f54

Du lịch miền Tây trong ngày đi Cái Bè
Cái Bè nổi tiếng với hình thức sinh hoạt chợ nổi trên sông nước ở đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây du khách có thể tận mắt trải nghiệp bầu không khí đông đúc, sống động của các hoạt động mua và bán giữa các thuyền bè trên sông. Ngoài ra ở đây còn có cù lao Tân Phong du khách có thể tham quan và trải nghiệm các làng nghề truyền thống.
Du lịch miền Tây trong ngày tại Đồng Tháp
Tới nơi đây du khách có thể hoàn toàn hòa mình với thiên nhiên, ngắm nhìn vườn quốc gia Tràm Chim, thăm rừng nguyên sinh Xẻo Quýt cũng như những đầm sen đẹp nao lòng.
 
Top